HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ý kiến khách hàng về dịch vụ trám răng sâu

May 12, 2016

Đã có hàng ngàn khách hàng thực hiện trám răng sâu, răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris với công nghệ trám Laser Tech và đều cho kết quả hài lòng với chất lượng của dịch vụ:

 

1: Hồ Hoài Nam, 21 tuổi, Bắc Giang: Sâu răng hàm trên rất nặng:

Tôi có hàm răng sâu rất nặng mà chủ yếu là ở hàm trên. Đôi khi nhìn vào tôi thấy rất kinh khủng. Cảm giác đau nhức rất khó chịu, đôi khi dữ dội không ăn uống được gì. May nhờ có bác sỹ nha khoa Paris mà bây giờ tôi có thể ăn uống bình thường, hàm răng cũng đẹp hơn rồi. Rất cảm ơn bác sỹ.

dia-chi-han-rang-sau-o-ha-noi-tot-va-uy-tin-nhat

2. Nguyễn Minh Châu, 35 tuổi, Hà Nội

Tôi chân thành cảm ơn bác sỹ nha khoa Paris, nhờ có bác sỹ mà giờ tôi hết đau răng sâu rồi và ăn uống cũng tốt hơn. Trước kia tôi sâu răng nặng, có đi trám rồi mà không ăn thua, vẫn đau nhức. Đến nha khoa Paris, tôi thấy các bác sỹ rất nhiệt tình và đặc biệt trám không đau chút nào.

Reconstruction3

3: Hà Minh Đức, Hải Dương

Răng tôi sâu không nặng lắm, chủ yếu ở răng nanh nhưng cũng khiến tôi ôm mặt cả đêm. Nhờ có trám tại nha khoa Paris mà bây giờ tôi thấy ăn uống tốt và hết đau rồi. Rất cảm ơn các bác sỹ. Trám răng nhẹ nhàng và rất nhiệt tình với khách hàng.

white-fillings4

4. Hoài Thu, 24 tuổi, quận 1, TP HCM

Cảm ơn bác sỹ nha khoa Paris. Bác sỹ rất nhiệt tình điều trị răng sâu cho tối. Răng hàm tôi sâu nặng và vỡ khá nhiều, đau nhức không tả nổi. Nhờ có trám răng sâu xong mà giờ tôi ăn uống bình thường, không còn đau chút nào nữa. Trám răng cũng khá nhanh và không đau nhức gì.

04 (1)

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ý kiến khách hàng về dịch vụ trám răng sâu trong Khách hàng đánh giá