Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng sâu bao nhiêu tiền, bảng giá ưu đãi cho 2017!

0 comment July 17, 2017

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho em biết giá trám răng sâu bao nhiêu tiền tại trung tâm được không ạ? Em có tham khảo giá mấy địa chỉ nha khoa nhưng lại thấy có sự chênh lệch khá lớn, tại sao lại như vậy ạ. Em xin cám ơn! (Quỳnh Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Nga,

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng đến Trung tâm tư vấn của Nha khoa Paris, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “Bảng giá trám răng sâu bao nhiêu tiền là hợp lý”  cụ thể như sau:

1. Trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố gì?

Khi răng bị sâu sẽ gây ra lỗ lớn trên răng do acid ăn vào men răng. Nếu bạn không điều trị kịp thời sâu răng thì vi khuẩn sẽ gây nên những bệnh răng miệng nặng hơn như sâu răng ăn sâu vô tủy, sâu răng chỉ còn lại chân răng nếu nặng hơn có thể bị mất răng vĩnh viễn.

Mặt khác, trám răng là phương pháp trám bít lỗ sâu để hạn chế sự hoạt động của vi khuẩn gây sâu răng giúp hạn chế sự hình thành lỗ sâu to hơn. Tuy nhiên, chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền vẫn còn khiến nhiều người lăn tăn. Vậy yếu tố gì quyết định trám răng sâu bao nhiêu tiền:

  • Chất lượng của đội ngũ bác sĩ
  • Chất lượng dịch vụ của nha khoa
  • Công nghệ, kỹ thuật điều trị tiên tiến
  • Điều trị đúng quy trình

Trám răng sâu bao nhiêu tiền, bảng giá ưu đãi cho 2017! 1

Trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố

Khi trám răng, các bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ phần răng bị sâu và cho vào đó miếng trám nha khoa để bít lỗ sâu lại. Những trường hợp cần thiết, bác sĩ có thể bọc răng sứ để đảm bảo cho răng được bền chắc và thẫm mỹ.

Giá trám răng sâu hiện nay không đắt. Tùy theo chất liệu mà bạn lựa chọn để hàn trám răng sâu mà chi phí có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn răng sâu tại Nha khoa Paris như sau:

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000
Hàn Composite 1 răng 300,000

2. Tại sao giá trám răng sâu lại có sự chênh lệch giữa các nha khoa?

Khi bạn tham khảo về chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền, chắc chắn sẽ thấy có sự khác nhau giữa các nha khoa. Điều nay cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi mức giá trám răng sâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

✪ CÔNG NGHỆ TRÁM RĂNG: Chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ trám răng mà bệnh nhân lựa chọn. Những công nghệ trám răng sâu thông thường vẫn còn nhiều thiếu sót, khiến chất trám không khít, tạo khoang rỗng trong răng, sau ít thời gian sử dụng, khoang sâu lại bị viêm và tái phát trở lại. Vì thế, có những nha khoa vẫn sử dụng công nghệ trám răng cũ thì chắc chắn giá rẻ hơn những nha khoa sử dụng công nghệ hiện đại.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền, bảng giá ưu đãi cho 2017! 2

CN trám răng Laser Tech được cho là cách khắc phục răng sâu hiệu quả nhất hiện nay

Tại Nha khoa Paris sử dụng công nghệ trám răng Laser Tech – đây là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng laser er nha khoa thế hệ mới vào quá trình hóa cứng miếng trám khác với kỹ thuật thông thường. Trám laser có thể đem đến cho miếng trám độ bền cứng cao, hình thành được các chân bám rắn chắc lên mô răng thật nên khó bị đứt gãy, bung bật. Do đó, giữa miếng trám với mô răng thật đảm bảo được sát khít, không có khe hở hay khoang rỗng, và chất trám có thể tồn tại được vĩnh viễn trên răng của bạn.

✪ SỐ LƯỢNG RĂNG HÀN TRÁM: Chi phí hàn trám răng sâu còn phụ thuộc vào số lượng răng và vị trí răng bị sâu. Nếu chỉ có 1 răng bị sâu, chắc chắn giá sẽ thấp, nhưng với 2, hoặc 3 răng bị sâu giá sẽ cao hơn gấp 2, 3 lần, cũng như việc xử lý sâu răng hàm sẽ phức tạp hơn so với những răng cửa hay răng nanh bị sâu.

✪ CHẤT LIỆU TRÁM: Nếu như trước kia, bạn lo lắng khi hàn trám răng sâu sẽ bị đen răng, và tính thẩm mỹ không có, thì hiện nay, với chất liệu trám bằng composite thẩm mỹ trùng với màu răng thật, giúp bạn vừa đảm bảo điều trị được bệnh lý sâu răng, vừa có thể mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn. Do đó, khi bạn tham khảo về bảng giá hàn răng sâu tại các nha khoa, bạn cũng nên sáng suốt lưu ý phân biệt giá phải đi đôi với chất lượng dịch vụ.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền 121

✪ KẾT HỢP DỊCH VỤ THẨM MỸ: Ngoài ra, đôi khi trám răng sâu bao nhiêu tiền sẽ cao hơn do yêu cầu của một số bệnh nhân là kết hợp dịch vụ nha khoa thẩm mỹ thực hiện một số kỹ thuật làm đẹp răng như tẩy trắng hoặc lấy cao răng, hoặc cũng có thể là điều trị bệnh lý răng. trong những trường hợp này, tại nha khoa Paris cũng như các nơi điều trị khác sẽ tính mức chi phí dựa trên tổng của kỹ thuật trám răng với các loại hình điều trị kết hợp.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Paris qua hotline 1900.6900 hoặc gửi thắc mắc vào form dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng sâu bao nhiêu tiền, bảng giá ưu đãi cho 2017! trong Hỏi đáp trám răng sâu


X