HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng sâu bao nhiêu tiền là hợp lý – Bảng giá chuẩn và mới nhất

December 24, 2017

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, cháu định đi trám răng sâu nhưng qua tham khảo trên thị trường thì thấy mức giá có sự chênh lệch khác nhau. Bác sỹ có thể tư vấn hộ cháu, giá trám răng sâu bao nhiêu tiền và vì sao có sự chênh lệch mức giá được không ạ. Cháu cảm ơn( (Hương Lê – 24 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Hương Lê!

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc về chi phí trám răng về Nha khoa Paris. Về nghi vấn:”Trám răng sâu bao nhiêu tiền là hợp lý chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trám răng là là hình thức bác sỹ sử dụng vật liệu trám bít lỗ sâu để hạn chế sự hoạt động của vi khuẩn gây sâu răng giúp hạn chế sự hình thành lỗ sâu to hơn.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền

Trám răng sâu bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? 

1. Trám răng sâu bao nhiêu tiền – Bảng giá mới và chuẩn

Chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền cùng với lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là những yếu tố mà bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành phục hình điều trị răng sâu để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thực tế giá trám răng sâu không đắt, chỉ dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn răng sâu tại Nha khoa Paris như sau:

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000
Hàn Composite 1 răng 300,000

Nhìn vào bảng giá có thể thấy, tại Nha Khoa Paris, giá trám răng sâu được phân loại rất cụ thể và rõ ràng, chi phí sẽ phụ thuộc vào vật liệu và kỹ thuật trám.

 Do vậy lựa chọn phục hình tại nha khoa Paris bạn sẽ không phải băn khoăn trám răng sâu bao nhiêu tiền mà chi phí chính xác sẽ được bác sỹ thông báo ngay sau khi thăm khám.

2. Trám răng sâu bao nhiêu tiền ở các cơ sở nha khoa có sự chênh lệch do đâu? 

Khi bạn tham khảo về chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền, chắc chắn sẽ thấy có sự khác nhau giữa các nha khoa. Điều naỳ cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi mức giá trám răng sâu bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào  yếu tố sau:

  • Công nghệ trám răng

Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào công nghệ trám răng mà bạn lựa chọn, bởi công nghệ thực hiện là yếu tố quan trọng góp phần mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

trám răng sâu bao nhiêu tiền là hợp lý

Trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ thực hiện

Trám răng sâu thông thường có mức chi phí rẻ nhưng tồn tại một số hạn chế như: ê buốt, khoang rỗng, bong tróc vết trám. Trong khi công nghệ Laser Tech trám răng hiện đại khắc phục nhược điểm của công nghệ cũ đồng thời tăng độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ cho răng sau phục hình.

  • Số lượng răng sâu cần trám 

Chi phí hàn trám răng sâu còn phụ thuộc vào số lượng răng và vị trí răng bị sâu. Nếu chỉ có 1 răng bị sâu, chắc chắn giá sẽ thấp, nhưng với 2, hoặc 3 răng bị sâu giá sẽ cao hơn gấp 2, 3 lần, cũng như việc xử lý sâu răng hàm sẽ phức tạp hơn so với những răng cửa hay răng nanh bị sâu.

  • Chất liệu trám 

Nếu như trước kia, bạn lo lắng khi hàn trám răng sâu sẽ bị đen răng, và tính thẩm mỹ không có, thì hiện nay, với chất liệu trám bằng composite thẩm mỹ trùng với màu răng thật, giúp bạn vừa đảm bảo điều trị sâu răng, vừa có thể mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn.

Do đó, khi bạn tham khảo về bảng giá hàn răng sâu tại các nha khoa, bạn cũng nên sáng suốt lưu ý phân biệt giá phải đi đôi với chất lượng dịch vụ.

trám răng sâu bao nhiêu tiền là hợp lý1

Vật liệu trám cũng là yếu tố tạo nên sự chênh lệch mức giá hàn trám răng

  • Kết hợp dịch vụ thẩm mỹ

Có nhiều trường hợp trám răng sâu bao nhiêu tiền sẽ cao hơn do yêu cầu của một số bệnh nhân là kết hợp dịch vụ nha khoa thẩm mỹ thực hiện một số kỹ thuật làm đẹp răng như tẩy trắng hoặc lấy cao răng, hoặc cũng có thể là điều trị bệnh lý răng.

Trong những trường hợp này, ở một số Nha khoa sẽ  sẽ tính mức chi phí dựa trên tổng của kỹ thuật trám răng với các loại hình điều trị kết hợp.

Những chia sẻ về trám răng sâu bao nhiêu tiền ở trên hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn chuẩn bị kỹ chi phí cũng như lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để phục hình răng. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn, để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn không nên để ý quá vấn đề chi phí.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Paris qua hotline 1900.6900 hoặc gửi thắc mắc vào form dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng sâu bao nhiêu tiền là hợp lý – Bảng giá chuẩn và mới nhất trong Tư vấn hàn trám răng sâu


X