HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng: Trám răng có đau không và công nghệ trám răng nào hiện đại nhất?

January 10, 2018

Có rất nhiều trường hợp lo lắng trám răng có đau không nên đã chần chừ đến cơ sở nha khoa để thăm khám và điều trị sớm khi bệnh lý mới bắt đầu. Bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc này, hãy tham khảo ngay! 

1. Trám răng có đau không, vì sao phải trám răng? 

Hàn trám răng có đau không? Thực chất hàn trám răng là một phương pháp điều trị thông thường trong nha khoa, sử dụng vật liệu trám để trám bít lại lỗ sâu, sứt mẻ tổn thương để ngăn ngừa vi khuẩn sâu răng xâm nhập vào răng, phục hồi răng nhanh và tiết kiệm nhất.

Có  rất nhiều người thường chủ quan với các triệu chứng đau đơn giản của bệnh răng miệng, không chịu đi khám và bỏ qua một cách dễ dàng. Chỉ khi nhận ra những vết sâu, hay chấn thương răng gây bất tiện quá lớn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mới tìm cách chữa trị.

Trám răng có Đau không? Cách khắc phục đau nhức hiệu quả nhất 1

Trám răng có đau không là thắc mắc của nhiều người khi bị sâu răng 

Đặc biệt với các trường hợp bệnh lý tiến triển nghiêm trọng như sâu răng, viêm tủy không được điều trị kịp thời vi khuẩn sẽ tấn công sâu hơn gây hoại tử tủy, viêm chóp quanh răng, viêm nang răng…Lúc này điều trị sẽ khá tốn thời gian và chi phí.

Khi quyết định trám răng sâu, sứt mẻ…phục hình răng bạn không cần quá quan trọng trám răng có đau không bởi việc hàn trám răng khi gặp các bệnh lý là thực sự cần thiết.

2. Trám răng có đau không phụ thuộc vào yếu tố nào? 

Theo nhận xét của các chuyên gia nha khoa, việc xuất hiện tình trạng đau trong hàn trám răng chỉ xảy ra ở những năm trước đây khi công nghệ nha khoa chưa phát triển mạnh mẽ. Bởi trám răng đau không phụ thuộc vào các yếu tố sau:

✤ Địa chỉ nha khoa 

Điều trị tại một trung tâm chất lượng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, thực hiện quy trình đúng tiêu chuẩn, sử dụng máy móc tiên tiến vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả lại tránh được các biến chứng xấu về sau cho bệnh nhân.

Trám răng có Đau không? Cách khắc phục đau nhức hiệu quả nhất 2

Trám răng có đau không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn để trám

Đặc biệt, tại nha khoa Paris, trước khi điều trị trực tiếp, bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang miệng, đảm bảo việc điều trị trong môi trường sạch sẽ, hoàn toàn vô khuẩn.

✤ Bác sĩ thực hiện trám răng 

 Trình độ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp xử lý vết sâu và thực hiện hàn trám một cách chuẩn xác nhất.

  • Trường hợp nạo răng sâu chuẩn bị trám răng, bác sĩ thực hiện thao tác nhanh gọn, chính xác không gây tổn thương răng và các mô mềm, hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra sau điều trị. Qua đó, bạn có thể yên tâm không cần lo lắng hàn trám răng đau không nữa.
  • Còn khi mức độ bệnh lý sâu răng nặng, tổn thương đến tủy cần phải điều trị tủy rồi mới thực hiện hàn trám.

✤ Trám răng bằng công nghệ nào

Hiện nay, với sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại, cũng như công nghệ hàn trám răng Laser Tech tại Nha khoa Paris sẽ giúp bạn thoát khỏi hoàn toàn nỗi lo lắng hàn răng có đau không.

Trám răng có Đau không? Cách khắc phục đau nhức hiệu quả nhất 3

Trám răng thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Tech sẽ không đau, không ê buốt

Bởi, khác với các phương pháp hàn trám thông thường, hàn trám bằng tia laser cho phép chất trám nhanh chóng được đông cứng và sát khít, thích hợp tương tác giữa các chất trám nhân tạo với bề mặt sinh lý diễn ra tương khớp nhất, loại trừ được tất cả các sai khác dễ mắc phải ở công nghệ cũ.

Đặc biệt, trám răng bằng công nghệ laser cho không xâm phạm vào mô răng lành, không gây ê buốt nhiều, giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn trong khi bác sĩ thực hiện..

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề trám răng có đau không hay những vấn đề về nha khoa liên quan, bạn có thể gọi luôn tới hotline 1900.6900 hoặc qua gửi câu hỏi qua form đăng ký dưới đây để được giải đáp tận tình bởi các chuyên gia nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng: Trám răng có đau không và công nghệ trám răng nào hiện đại nhất? trong Tư vấn hàn trám răng sâu


X