HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng bao nhiêu tiền? – Giá trám răng chuẩn áp dụng hiện nay

February 10, 2018

Bạn đang bị sâu răng, bạn đang rất muốn sử dụng dịch vụ trám răng? Nếu bạn đang thắc mắc dịch vụ trám răng bao nhiêu tiền thì nha khoa Paris sẽ tư vấn cho bạn bảng giá trám răng thẩm mỹ giúp bạn xác định mức giá trám răng chuẩn nhất, hợp lý nhất.

1. Trám răng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? 

Khi có ý định đi trám răng cho những trường hợp như: Răng sâu, răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, hay hở kẽ, thì chắc chắn việc tham khảo trám răng bao nhiêu tiền sẽ là ý định đầu tiên của mỗi khách hàng.

Hiện nay các cơ sở nha khoa mọc lên hàng loạt, do sự khác nhau về năng lực như công nghệ, bác sỹ thực hiện, máy móc…nên mức giá có sự chênh lệch nhất định.

Bảng chi phí trám răng bao nhiêu tiền? [Bảng giá mới & ưu đãi T1/2018] 1

Trám răng bao nhiêu tiền là chuẩn và tương xứng với chất lượng? 

Chi phí dịch vụ trám răng cũng không ngoại lệ, sự chênh lệch này không chỉ diễn ra ở các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vị trám răng tại cùng cơ sở. Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn trám răng tại Nha khoa Paris sau đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Từ ngày 10/02/2018 – 10/03/2018, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 50% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ hàn trám răng thẩm mỹ.

 Xem chi tiết chương trình khuyến mại tại đây. 

Nhìn vào bảng giá trên chúng ta có thể thấy  rõ:

  • Chi phí trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ.
  • Mức giá trám trực tiếp sẽ khác trám gián tiếp…

Do vậy, việc bạn tìm hiểu trước về trám răng bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt nhất cũng như lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng tương xứng với chi phí.

Tại nha khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ hàn trám sao cho phù hợp nhất với mình. Và yếu tố trám răng bao nhiêu tiền luôn được đi đôi với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Mô tả chi tiết tình trạng răng miệng của bạn để bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

2. Một số lưu ý khi đi trám răng để đạt hiệu quả tốt nhất

Để việc trám răng duy trì được hiệu quả lâu dài, xứng đáng với giá trám răng mà bạn đã bỏ ra, thì bạn nên lưu ý những điều sau đây:

➤ Trước khi hàn trám:

Bảng chi phí trám răng bao nhiêu tiền? [Bảng giá mới & ưu đãi T1/2018] 2

Trước khi tìm hiểu trám răng bao nhiêu tiền bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

+ Trước khi tìm hiểu trám răng bao nhiêu tiền, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín có đội ngũ bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại cũng như công nghệ tiên tiến. Địa chỉ nha khoa uy tín quyết định tới 90% tỉ lệ thành công của ca hàn trám.

+ Tìm hiểu rõ các trường hợp cần thực hiện hàn trám để đạt hiệu quả tốt, dứt điểm như răng bị gãy, sứt mẻ, mòn, thưa, hở kẽ hoặc răng mắc một số bệnh lý như sâu răng, viêm tủy… Nếu như bạn không nằm trong những trường hợp trên mà vẫn muốn thực hiện phương pháp trám răng thì có thể liên hệ tới các nha khoa – bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn.

+ Đối với những trường hợp răng sâu, thì cần vệ sinh vết sâu, điều trị dứt điểm các mầm mống bệnh trước khi trám bít.

➤ Sau khi hàn trám:

+ Chăm sóc đánh răng ngày 2 lần kết hợp dùng chỉ nha khoa làm sạch răng miệng, ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng.

+ Chế độ ăn uống khoa học, bổ sung canxi, flour giúp răng chắc khỏe, hạn chế các thực phẩm nhiều đường, tinh bột, hại men răng.

+ Khám răng định kỳ 6 tháng/lần, bác sĩ sẽ khám kỹ những miếng trám cũ, hở, nứt hoặc mới phát hiện những lỗ sâu mới và đưa ra lời khuyên cần thiết cho bạn.

Bảng chi phí trám răng bao nhiêu tiền? [Bảng giá mới & ưu đãi T1/2018] 3

Sau khi trám răng nên khám sức khỏe răng miệng định kỳ 6 tháng/1 lần

+ Bác sĩ là người giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn, do đó nếu bạn có yêu cầu hoặc thắc mắc nên thảo luận trực tiếp với bác sĩ về những vấn đề liên quan đến răng miệng cũng như các vật liệu thay thế những miếng trám: giá cả, tính thẩm mỹ và sự tương hợp sinh học.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trám răng bao nhiêu tiền, hãy liên hệ đến hotline 1900.6900 hoặc điền vào form đăng ký dưới đây, các bác sĩ sẽ nhanh chóng trả lời thắc mắc của bạn cụ thể và chi tiết nhất!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng bao nhiêu tiền? – Giá trám răng chuẩn áp dụng hiện nay trong Tư vấn hàn trám răng sâu


X