HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng bao nhiêu tiền? Bảng giá trám răng Mới nhất 2018

April 4, 2018

Bạn bị sâu răng, muốn hàn trám răng nhưng đang thắc mắc trám răng bao nhiêu tiền. Bài viết sau đây, nha khoa Paris sẽ cung cấp cho bạn bảng giá trám răng thẩm mỹ giúp bạn xác định mức chi phí trám răng chuẩn và hợp lý nhất.

1. Trám răng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay? 

Khi có ý định đi trám răng cho những trường hợp như: Răng sâu, răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, hay hở kẽ, thì chắc chắn việc tham khảo trám răng bao nhiêu tiền sẽ là ý định đầu tiên của mỗi khách hàng.

Hiện nay các cơ sở nha khoa mọc lên hàng loạt, do sự khác nhau về năng lực như công nghệ, bác sỹ thực hiện, máy móc…nên mức giá trám răng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Chi phí hàn trám răng giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá Chuẩn nhất 2018] 1

Trám răng bao nhiêu tiền là chuẩn và tương xứng với chất lượng? 

Chi phí hàn trám răng cũng không ngoại lệ, sự chênh lệch này không chỉ diễn ra ở các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng cơ sở. Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn trám răng khoảng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris sau đây:

2. Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào? 

Nhìn vào bảng giá trám răng trên chúng ta có thể thấy  rõ, chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Tình trạng răng, chi phí trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ.
  • Bảng giá trám răng khoảng bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật trám trực tiếp hoặc trám gián tiếp…
  • Trám răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu bạn lựa chọn để thực hiện

Do vậy, việc bạn tìm hiểu trước về trám răng hết bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt nhất cũng như lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng tương xứng với chi phí.

Tại nha khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ hàn trám sao cho phù hợp nhất với mình. Chi phí trám răng bao nhiêu tiền luôn được đi đôi với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

3. Những lưu ý khi đi trám răng để đạt hiệu quả tốt nhất

Để việc trám răng duy trì được hiệu quả lâu dài, xứng đáng với chi phí trám răng mà bạn đã bỏ ra, thì bạn nên lưu ý những điều sau đây:

➤ Trước khi hàn trám:

Chi phí hàn trám răng giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá Chuẩn nhất 2018] 2

Trước khi tìm hiểu trám răng giá bao nhiêu tiền bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

+ Trước khi tìm hiểu giá trám răng bao nhiêu tiền, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín có đội ngũ bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại cũng như công nghệ trám răng tiên tiến. Địa chỉ nha khoa uy tín quyết định tới 90% tỉ lệ thành công của ca hàn trám.

+ Tìm hiểu rõ các trường hợp cần thực hiện hàn trám để đạt hiệu quả tốt, dứt điểm như răng bị gãy, sứt mẻ, mòn, thưa, hở kẽ hoặc răng mắc một số bệnh lý như sâu răng, viêm tủy… Nếu như bạn không nằm trong những trường hợp trên mà vẫn muốn thực hiện phương pháp trám răng thì có thể liên hệ tới các nha khoa – bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn.

+ Đối với những trường hợp răng sâu, thì cần vệ sinh vết sâu, điều trị dứt điểm các mầm mống bệnh trước khi trám bít.

➤ Sau khi hàn trám:

+ Chăm sóc đánh răng ngày 2 lần kết hợp dùng chỉ nha khoa làm sạch răng miệng, ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng.

+ Chế độ ăn uống khoa học, bổ sung canxi, flour giúp răng chắc khỏe, hạn chế các thực phẩm nhiều đường, tinh bột, hại men răng.

+ Khám răng định kỳ 6 tháng/lần, bác sĩ sẽ khám kỹ những miếng trám cũ, hở, nứt hoặc mới phát hiện những lỗ sâu mới và đưa ra lời khuyên cần thiết cho bạn.

Chi phí hàn trám răng giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá Chuẩn nhất 2018] 3

Sau khi trám răng nên khám sức khỏe răng miệng định kỳ 6 tháng/1 lần

+ Bác sĩ là người giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn, do đó nếu bạn có yêu cầu hoặc thắc mắc nên thảo luận trực tiếp với bác sĩ về những vấn đề liên quan đến răng miệng cũng như các vật liệu thay thế những miếng trám: giá cả, tính thẩm mỹ và sự tương hợp sinh học.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trám răng bao nhiêu tiền, hãy liên hệ đến hotline 1900.6900 hoặc điền vào form đăng ký dưới đây, các bác sĩ sẽ nhanh chóng trả lời thắc mắc của bạn cụ thể và chi tiết nhất về chi phí hàn răng và giúp bạn hiểu được trám răng hết bao nhiêu tiền, từ đó bạn hoàn toàn có thể nắm rõ giá cả hàn trám 1 chiếc răng một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng bao nhiêu tiền? Bảng giá trám răng Mới nhất 2018 trong Tư vấn hàn trám răng sâu