Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng bao nhiêu tiền? – Giá trám răng mới nhất 2017

0 comment June 4, 2017

Trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó vật liệu trám và công nghệ bạn lựa chọn có tính chất quyết định hơn cả. Để giúp bạn nắm rõ được chi phí trám răng bao nhiều tiền chúng tôi xin đưa ra bảng giá hàn trám răng mới nhất áp dụng cho năm 2017. Mời tham khảo ngay!

1. Trám răng thẩm mỹ áp dụng cho những trường hợp nào?

Trước khi tìm hiểu về trám răng bao nhiêu tiền, chúng tôi có thể nói qua cho bạn những trường hợp nào cần thực hiện hàn trám. Theo các bác sĩ nha khoa, các trường hợp sau đây nên áp dụng phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ:

✬✬ Răng bị bể vỡ, sứt mẻ do thương tổn, va chạm hay ăn nhai

✬✬ Răng bị mòn do lực nhai, lực cơ học (chải răng) hay do sự bào mòn của acid

✬✬ Răng bị phá hủy mô răng do bệnh lý như sâu răng, viêm tủy…

✬✬ Răng có hình thể không hoàn hảo như bị ngắn, bị méo, quá nhỏ…

✬✬ Răng thưa, kẽ hở

các trường hợp cần trám răng

Các trường hợp cần phải trám răng

Nếu như bạn không nằm trong những trường hợp trên mà vẫn muốn thực hiện phương pháp trám răng thì có thể liên hệ tới các nha – bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn.

Mô tả chi tiết tình trạng răng miệng của bạn để bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

2. Hàn trám răng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Khi có ý định đi trám răng cho những khiếm khuyết răng sâu, răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, hay hở kẽ, thì chắc chắn việc tham khảo trám răng bao nhiêu tiền sẽ là ý định đầu tiên của mỗi khách hàng.

Trám răng bao nhiêu tiền 2017? Bảng giá mới nhất 【06/2017】 2

Trám răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất còn phụ thuộc vào từng nhà khoa

Trong các dịch vụ nha khoa, chi phí thường có sự dao động, giá trám răng cũng không là ngoại lệ. Sự dao động này có không chỉ giữa các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng một cơ sở.

Chẳng hạn trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ. Việc bạn tìm hiểu trước về trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn trám răng tại Nha khoa Paris sau đây:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ hàn trám sao cho phù hợp nhất với mình. Và yếu tố trám răng bao nhiêu tiền luôn được đi đôi với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

3. Cần lưu ý gì khi đi trám răng thẩm mỹ?

Để việc trám răng duy trì được hiệu quả lâu dài, xứng đáng với giá trám răng mà bạn đã bỏ ra, thì bạn nên lưu ý những điều sau đây:

➜ Nên đến khám răng định kỳ 6 tháng/lần, bác sĩ sẽ khám kỹ những miếng trám cũ, hở, nứt hoặc mới phát hiện những lỗ sâu mới và đưa ra lời khuyên cần thiết cho bạn.

➜ Đối với những trường hợp răng sâu, thì cần vệ sinh vết sâu trước khi hàn trám thẩm mỹ.

➜ Bác sĩ là người giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn, do đó nếu bạn có yêu cầu hoặc thắc mắc nên thảo luận trực tiếp với bác sĩ về những vấn đề liên quan đến răng miệng cũng như các vật liệu thay thế những miếng trám: giá cả, tính thẩm mỹ và sự tương hợp sinh học.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trám răng bao nhiêu tiền, hãy liên hệ đến hotline 1900.6900 hoặc điền vào form đăng ký dưới đây, các bác sĩ sẽ nhanh chóng trả lời thắc mắc của bạn cụ thể và chi tiết nhất!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng bao nhiêu tiền? – Giá trám răng mới nhất 2017 trong Tư vấn hàn trám răng sâu


X