HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao trám răng cùng công nghệ Laser Tech lại được đánh giá cao?

May 24, 2018

Trám răng cùng công nghệ Laser Tech đang là xu thế mới, được nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục những khuyết điểm của răng thật. Vì là thế hệ “đàn em” đi sau nên Laser Tech có rất nhiều ưu điểm vượt trội, đồng thời khắc phục triệt để những hạn chế còn tồn tại của thế hệ công nghệ trám răng đi trước. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn lý do khiến công nghệ trám răng này được nhiều người ưa chuộng tới vậy.

1. Trám răng cùng công nghệ Laser Tech có ưu điểm vượt trội như thế nào?

Trám răng cùng công nghệ Laser Tech đang được coi là giải pháp công nghệ tối ưu và hiệu quả nhất dành cho răng bị khiếm khuyết như nứt mẻ, sâu răng,..  Không chỉ đơn thuần là phương pháp an toàn giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười tự tin, Laser Tech còn là kỹ thuật nha khoa giúp tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian của bạn.

Laser Tech, về bản chất là công nghệ thuộc thế hệ Laser 4.0 – chuyên dụng trong lĩnh vực Nha khoa Thế giới và được đưa về áp dụng thành công tại Việt Nam những năm gần đây. Đây là công nghệ được các chuyên gia ngành Nha khoa đánh giá cao bởi khả năng bám dính, tương thích nhanh chóng giữa chất liệu trám răng nhân tạo và bề mặt răng thật.

Tại sao trám răng cùng công nghệ Laser Tech lại được hội đồng Nha khoa đánh giá cao?

Trám răng cùng CN Laser Tech

Đối với CN Laser Tech, những hạn chế còn tồn tại của công nghệ trám răng cũ đã được loại bỏ hoàn toàn .  Cụ thể, ưu điểm của việc trám răng cùng công nghệ Laser Tech được thể hiện qua việc:

 Chất liệu trám răng không bị co kéo, biến dạng hay bong bật

Laser Nha khoa 4.0 giúp chất liệu trám răng tạo ra các phần tử kết dính, bám chặt và sâu vào bề mặt răng sinh lý. Việc co kéo hay bị biến dạng do tác động nóng, lạnh bên ngoài đều không ảnh hưởng tới vùng trám sau khi được đông cứng.

 Chất liệu trám lành tính, an toàn đối với cơ thể

Có rất nhiều loại nguyên liệu trám khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như Amalgam hay Composite. Mỗi vật liệu trên lại có chứa những thành phần khác nhau nhưng tựu chung lại thì chúng đều là những hợp chất an toàn và than thiện với cơ thể.

Sau khi trám răng cùng CN Laser Tech, vật liệu trám sẽ không thể bị phân rã phần tử, hóa lỏng hay bị oxi hóa. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chất liệu trám răng sẽ không gây ra bất cứ kích ứng hay khó chịu nào cho phần mô mềm hay các răng khác.

Hiệu quả duy trì bền lâu

Sau khi được nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần, vật liệu trám mới được đưa vào áp dụng trong việc khôi phục chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho răng thật. Với thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, sau khi hóa đông, chất liệu trám có độ bền gần bằng ngà răng thật, không bị co méo, biến dạng trong thời gian dài.

Tại sao trám răng cùng công nghệ Laser Tech lại được hội đồng Nha khoa đánh giá cao?

Hàn trám răng tại Nha khoa Paris

Với 3 ưu điểm vượt trội trên, công nghệ laser Tech xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo trong việc hàn trám răng, khôi phục răng thật hiệu quả.

2. Trám răng cùng CN Laser Tech cần lưu ý gì?

Mặc dù, trám răng cùng CN Nha khoa 4.0 là phương pháp an toàn, hiệu quả dành cho răng bị sứt mẻ, khiếm khuyết. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng nên trám răng.

Trám răng với Laser Tech đặc biệt hiệu quả đối với trường hợp răng bị sứt mẻ nhẹ, chỗ răng bị sâu không quá lớn. Ngược lại, với trường hợp răng bị vỡ mẻ nặng, răng bị sâu đục nhiều thì giải pháp trám răng sẽ không còn phát huy được tối đa tác dụng của nó nữa. Phương pháp khác như bọc răng sứ sẽ thay thế tốt hơn.

Tại sao trám răng cùng công nghệ Laser Tech lại được hội đồng Nha khoa đánh giá cao?

Hàn trám tại vị trí răng bị khiếm khuyết nhẹ.

Nếu bạn muốn biết răng của mình đang bị khiếm khuyết ở mức độ nào? Có nên áp dụng trám răng cùng CN Laser Tech hay không thì đừng ngại ngần khi tìm đến cơ sở Nha khoa uy tín, chất lượng để được các bác sĩ có chuyên môn cao khám và tư vấn chính xác nhất.

Bạn có thể gọi ngay vào Hotline: 19006900 của Nha khoa Paris hoặc điền thông tin vào Form bên dưới để đặt lịch khám và được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao trám răng cùng công nghệ Laser Tech lại được đánh giá cao? trong Khách hàng quan tâm