HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

“Giải mã” thuốc chữa sâu răng gia truyền bắt con sâu răng?

April 12, 2017

Dân gian truyền tai nhau có phương thuốc chữa sâu răng gia truyền giúp bắt được những con sâu răng trong miệng. Vậy thực hư của phương thuốc này ra sao, liệu con sâu răng có thực không, hãy cùng nhau tìm hiểu thật kỹ lưỡng qua những thông tin được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

1/ Thực hư thuốc chữa sâu răng gia truyền bắt con sâu răng

Gần đây trên mạng xã hội đã có những dòng chia sẻ về mẹo bắt con sâu răng bằng thuốc chữa sâu răng gia truyền. Mặc dù không có căn cứ khoa học nào khi nói đến bài thuốc này, nhưng vẫn có rất nhiều người tin tưởng.

Với phương thuốc bí truyền bắt con sâu răng này, người thực hiện chỉ cần nung một viên gạch thật nóng, sau đó cho vào khay, bỏ thêm 1 nhúm hạt đen gì đó rất thần bí, đây được coi là loại thuốc gia truyền chữa sâu răng. Rồi lấy một cái phễu rồi bảo ngậm vào xông, theo đó những con sâu răng sẽ rơi ra và chữa khỏi bệnh sâu răng.

"Giải mã" thuốc chữa sâu răng gia truyền bắt con sâu răng? 1

Cách bắt con sâu răng không có cơ sở khoa học nào của các thầy lang

Theo như chia sẻ trên 1 trang mạng xã hội thì phương thức bắt con sâu răng này không được căn cứ khoa học, nhưng lại gây được sự tò mò của nhiều người, họ cho rằng có con sâu răng thật.

Trên thực tế, phương thuốc chữa sâu răng gia truyền dùng để bắt con sâu răng này đã xuất hiện được 1 thời gian, ở nhiều địa phương đã áp dụng nhằm loại bỏ con sâu răng, chữa bệnh đau răng tận gốc.

Tuy nhiên, qua nhiều khảo sát, các chuyên gia trong lĩnh vực răng hàm mặt đều khẳng định không có phương thuốc gia truyền nào bắt được con sâu răng như trên, bởi con sâu răng không hề tồn tại. Mà sâu răng là do việc vệ sinh răng miệng hàng ngày không sạch, thức ăn bám vào răng lâu ngày, trong môi trường khoang miệng sinh ra các loại vi khuẩn lên men thức ăn sau đó sinh ra axit làm mòn răng, tạo những ổ sâu.

2/ Vậy có nên chữa sâu răng bằng các biện pháp nha khoa?

Qua những chia sẻ của các chuyên gia nha khoa ở trên thì không có “con sâu răng” nào cả. Và để loại bỏ răng sâu cần phải nạo bỏ hết những vết sâu rồi trám lại lỗ răng sâu mới giúp răng không bị sâu trở lại và bảo tồn được răng thật cùng những răng xung quanh.

"Giải mã" thuốc chữa sâu răng gia truyền bắt con sâu răng? 2

Khi bị sâu răng tốt nhất nên đến nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và điều trị

Khi bị sâu răng bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để được các chuyên gia, bác sĩ nha khoa thăm khám và thực hiện điều trị bằng các biện pháp nha khoa, có căn cứ khoa học để chữa sâu răng an toàn tận gốc, bảo đảm không biến chứng, ảnh hưởng đến những răng xung quanh.

Hiện nay, trám răng sâu bằng công nghệ Laser Tech đang là giải pháp phục hình răng sâu nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng khi nói đến “Chữa sâu răng bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?”. Để được đặt lịch thăm khám từ chuyên gia, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nha khoa Paris theo hotline 1900.6900.

Hoặc còn bất kỳ điều gì thắc mắc về bài thuốc chữa sâu răng gia truyền trên, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ nha khoa hoặc gửi câu hỏi theo form tư vấn bên dưới để được các bác sĩ giải đáp sớm nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: “Giải mã” thuốc chữa sâu răng gia truyền bắt con sâu răng? trong Tư vấn hàn trám răng sâu