HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách bắt sâu răng an toàn hiệu quả có như lời đồn?

May 24, 2017

Gần đây, trên mạng xuất hiện nhiều video quay cận cảnh quá trình bắt sâu răng được cho là an toàn và hiệu quả của một số thầy lang. Chỉ cần một vài dụng cụ thô sơ, họ đã có thể thực hiện những cách bắt sâu răng an toàn hiệu quả và rất nhanh chóng. Vậy thực hư câu chuyện ra sao? Cùng tìm hiểu rõ hơn nhé!

1. Cách bắt sâu răng an toàn hiệu quả thực hiện ra sao?

Chắc hẳn bạn đang vô cùng tò mò về cách bắt sâu răng an toàn hiệu quả mà nhiều thầy lang thực hiện, sau đây là một số hình ảnh trong quy trình bắt con sâu răng:

ico.Bước 1: Chuẩn bị: Chiếc lò để nung nóng viên gạch, một nhúm hạt màu đen trông như hạt vừng mà thầy lang gọi đó là “bí kíp gia truyền”

Cách bắt sâu răng An Toàn Hiệu Quả có như lời đồn? 1

Chiếc lò để nung nóng gạch chuẩn bị cho quá trình bắt sâu răng

Cách bắt sâu răng An Toàn Hiệu Quả có như lời đồn? 2

“Bí kíp gia truyền” cho cách bắt sâu răng an toàn hiệu quả

ico. Bước 2: Thực hiện: Viên gạch nung nóng đặt trên khay, hạt màu đen đặt trên viên gạch, chiếc phễu úp lên sau đó bệnh nhân ngậm vào để “con sâu răng” chui ra.

Cách bắt sâu răng An Toàn Hiệu Quả có như lời đồn? 3

ico. Bước 3: Kết quả: Vật màu rơi ra mà thầy lang gọi đó là con sâu răng

Cách bắt sâu răng An Toàn Hiệu Quả có như lời đồn? 4

Vật thể màu trắng được cho là con sâu răng rơi ra

Theo lời các thầy lang thì con sâu răng đã chui ra hết nên bệnh sẽ không thể tiến triển, chỉ cần vài hôm là bạn sẽ hết đau và bệnh sâu răng khỏi hoàn toàn.

2. Cách bắt sâu răng an toàn hiệu quả có như lời đồn?

Hầu hết bệnh nhân sau khi được áp dụng cách bắt sâu răng an toàn hiệu quả đều không cảm thấy đỡ đau nhức răng chút nào, những chiếc răng vẫn còn nguyên vết sâu không thay đổi. Tất cả đều không như thầy lang nói

Qua tìm hiểu, các bác sĩ nha khoa biết được thứ hạt màu đen mà thầy lang gọi là bí kíp gia truyền là hạt tiêu đen tách đôi, con sâu răng thật ra là nhân bên trong của hạt tiêu, khi gặp nhiệt sẽ tự động bị tách ra khỏi hạt.

Suy cho cùng, cách bắt sâu răng an toàn hiệu quả thực chất chẳng hiệu quả như lời đồn. Ngược lại, gạch nung có chứa khí CO2 còn gây ảnh hưởng tới việc hô hấp của con người, nhất là khi lại ngậm vào miệng, vậy thì cách này cũng không an toàn.

Cách bắt sâu răng An Toàn Hiệu Quả có như lời đồn? 5

Nguy hiểm khôn lường từ cách bắt sâu răng của các thầy lang

3. Cách bắt sâu răng an toàn hiệu quả thực sự là gì?

Tất cả các bệnh lý liên quan đến răng đều không thể tự hồi phục như các bộ phận khác. Vì thế bạn cần tìm cách chữa trị càng sớm càng tốt, tránh bệnh lây lan hay biến chứng nặng hơn.

Cách bắt sâu răng an toàn hiệu quả, nói chính xác hơn là chữa sâu răng vì thật sự là chẳng có con sâu răng nào cả. Sâu răng do vi khuẩn S.mutans gây ra, muốn điều trị bệnh cần nạo sạch mô răng bị tổn thương nhằm ngăn chặn mầm mống vi khuẩn phát triển. Sau đó thực hiện trám răng để bảo vệ chiếc răng khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài.

mui-ten Thông tin hữu ích: Trám răng an toàn, bền đẹp với Laser Tech

Phương pháp trám răng đơn giản, an toàn mà lại tiết kiệm chi phí và thời gian. Vì vậy, nếu đang bị sâu răng, bạn hãy bớt chút thời gian đi khám và chữa bệnh tại các nha khoa uy tín. Đừng đặt niềm tin vào các chiêu trò lừa bịp của những thầy lang.

Nếu cần thêm thông tin về cách bắt sâu răng an toàn hiệu quả bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc chat trực tiếp với bộ phận tư vấn để nhận được câu trả lời sớm nhất nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách bắt sâu răng an toàn hiệu quả có như lời đồn? trong Khách hàng quan tâm