HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bài thuốc chữa sâu răng bằng thảo dược “TẠI NHÀ” siêu hiệu quả

April 19, 2017

Chữa sâu răng bằng thảo dược hoặc chữa sâu răng bằng các nguyên liệu tự nhiên luôn là giải pháp được mọi người nghĩ đến đầu tiên trước khi tình hình răng biến chuyển xấu hơn và bắt buộc phải đến nha khoa thăm khám. Bạn có thể tham khảo một số bài thuốc dưới đây.

✬ 1/ Bài thuốc chữa đau răng sâu bằng bột thanh đại + phèn chua

Trong trường hợp răng lợi bị sưng và đau nhức nhiều, bạn có thể áp dụng bài thuốc chữa sâu răng bằng thảo dược nhờ bột cây thanh đại, cách này sẽ giúp bạn giảm đau răng sâu khá hiệu quả, hãy thử áp dụng ngay.

Bạn chỉ cần chuẩn bị:

+ 40 gam thanh đại

+ 20 gam phèn chua

+ Hùng hoàng 1 gam

Bài thuốc chữa sâu răng bằng thảo dược "TẠI NHÀ" siêu hiệu quả 1

Bài thuốc chữa đau răng sâu bằng bột thanh đại + phèn chua

+ Mai hoa 1 gam

+ Băng phiến 1 gam

Sau đó cho tất cả vào nghiền thành bột mịn, trộn đều lên rồi cho vào lọ, đóng nắp kín và bảo quản nơi khô ráo. Mỗi khi lên cơn đau răng bạn chỉ cần dùng bột này chấm vào vùng đó, ngậm khoảng 5 phút sau thì súc miệng lại sạch với nước. Bên cạnh đó bạn có thể áp dụng bài thuốc dễ kiếm tìm sau.

✬ 2/ Chữa đau răng sâu bằng thảo dược tại nhà từ lá bàng non

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy giật mình và băn khoăn nhiều lắm khi đọc thấy lá bàng non có thể chữa đau răng sâu đem lại hiệu quả cao, được nhiều người áp dụng, nhất là những bà bầu, bởi là nguyên liệu tự nhiên nên không gây ảnh hưởng gì đến thai nhi.

Bài thuốc chữa sâu răng bằng thảo dược "TẠI NHÀ" siêu hiệu quả 2

Tại sao bạn không áp dụng ngay mẹo chữa đau răng sâu từ búp bàng non?

Bạn chỉ cần lấy 1 vài búp lá bàng non, bỏ thêm một ít muối ăn rồi cho vào miệng nhai và ngậm khoảng 5-10 phút. Sau đó nhổ bỏ đi và súc miệng sạch với nước lọc, mỗi ngày bạn kiên trì áp dụng bài thuốc chữa đau răng sâu bằng thảo dược này 3-4 lần để hiệu quả đạt được tốt nhất.

✬ 3/ Chữa đau răng sâu bằng thảo dược từ cây sao đen

Hoặc bạn có thể sử dụng cây sao đen để chữa đau nhức răng sâu. Chỉ cần cạo bỏ lớp bần bần thô bên ngoài vỏ cây, sau đó đem rửa sạch, tháu lát mỏng, sắc đặc nước và ngậm mỗi khi đau răng. Kiên trì mỗi ngày 2-3 lần bạn sẽ thấy hiệu quả giảm đau răng sâu trông thấy.

✬ 4/ Một số bài rượu thuốc chữa đau răng nên tham khảo 

+ Bạn có thể lấy khoảng 50 gam hoa tươi của cây cúc áo đem ngâm với 300 ml rượu trong vòng 10 đến 15 ngày rồi súc miệng 5 lần mỗi ngày, mỗi lần ngậm 10 phút rồi súc miệng lại với nước lọc.

Bài thuốc chữa sâu răng bằng thảo dược "TẠI NHÀ" siêu hiệu quả 3

Hoa cúc áo ngâm rượu cũng giúp giảm những cơn đau răng sâu tốt

+ Với 10 gam tế tân + 10 gam thạch cao bạn đã có thể chữa đau răng sâu rồi. Lấy rễ tế tân, rửa sạch, phơi khô sau đó nghiền thành bột, rồi ngâm bột thạch cao thô + rễ tế tân với 100 ml rượu khoảng 12 ngày, lấy hỗn hợp đó súc miệng mỗi khi đau răng.

Tuy nhiên, những bài thuốc chữa sâu răng bằng thảo dược bằng thảo dược trên chỉ giúp bạn làm thuyên giảm những cơn đau răng mà không trị khỏi hoàn toàn răng sâu được. Để trị khỏi triệt để những chiếc răng sâu bác sĩ sẽ tiến hành nạo vết sâu rồi hàn trám bít lỗ sâu bằng công nghệ Laser tech.

Để biết rõ hơn về uy trình và thông tin về phương pháp hàn trám răng sâu này bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những bài thuốc chữa sâu răng bằng thảo dược. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form tư vấn bên dưới để được các bác sĩ giải đáp sớm nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bài thuốc chữa sâu răng bằng thảo dược “TẠI NHÀ” siêu hiệu quả trong Tư vấn hàn trám răng sâu